Về Arts Nation

Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận Arts Nation* dành cho các học viên ở mọi độ tuổi với sứ mệnh “Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật.” Chúng tôi tin rằng việc tham gia các lớp học nghệ thuật tại Arts Nation sẽ giúp học viên phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và vũ đạo, nâng cao sự tự tin, khả năng sáng tạo và năng lực nghệ thuật của bản thân. Bên cạnh đó, khi tham gia các lớp học hoặc kỳ thi tại Arts Nation, học viên đã chung tay cùng chúng tôi đóng góp vào những dự án cộng đồng có ý nghĩa hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

*Arts Nation là một trong các dự án trọng điểm của AMPA Education. Tất cả nguồn thu sẽ được đầu tư vào các dự án phục vụ cộng đồng.

Tại sao chọn Arts Nation?

– Cơ hội đóng góp vào các dự án cộng đồng
– Nâng cao sự tự tin và khả năng sáng tạo
– Chương trình quốc tế
– Phát triển tài năng nghệ thuật
– Xây dựng khả năng âm nhạc/vũ đạo

Tầm nhìn

Tạo môi trường cho mọi trẻ em trong nước được tiếp cận với nền GIÁO DỤC SÁNG TẠO mang đẳng cấp quốc tế thông qua âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, nhằm phát triển các em trở thành những công dân mang tư duy toàn cầu và vẫn giữ được những giá trị truyền thống.

 

Sứ mệnh

Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật.

AMPA Education

Là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, AMPA Education cam kết đầu tư tất cả nguồn tài trợ vào các dự án đào tạo/nâng cao chất lượng giáo viên và xây dựng nền tảng giáo dục sáng tạo nhằm mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội tiếp cận/cảm nhận âm nhạc và nghệ thuật.

 

Mục tiêu chính của AMPA Education là nâng cao nhận thức và phát triển giáo dục sáng tạo thông qua dự án kiến tạo các Không gian Mơ ước – Dream Space trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cải tạo và cung cấp các trang thiết bị, mang đến môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật cho học sinh trên toàn quốc.