Về Arts Nation

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Arts Nation dành cho các học viên ở mọi độ tuổi với sứ mệnh “Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật.” Chúng tôi tin rằng việc tham gia các lớp học nghệ thuật tại Arts Nation sẽ giúp học viên phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và vũ đạo, nâng cao sự tự tin, khả năng sáng tạo và năng lực nghệ thuật của bản thân.

Tại sao chọn Arts Nation?

  • Chương trình đào tạo quốc tế được cá nhân hóa
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bởi VIA Education
  • Nhiều hình thức lớp và giờ học linh hoạt
  • Học tập theo lộ trình và báo cáo trực quan
  • Đa dạng các chương trình biểu diễn, hoạt động kết nối
  • Cơ hội tham gia các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế
  • Cơ hội đóng góp vào các dự án cộng đồng

Tầm nhìn

Tạo môi trường cho mọi trẻ em trong nước được tiếp cận với nền GIÁO DỤC SÁNG TẠO mang đẳng cấp quốc tế thông qua âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, nhằm phát triển các em trở thành những công dân mang tư duy toàn cầu và vẫn giữ được những giá trị truyền thống.

 

Sứ mệnh

Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật.

Câu chuyện thương hiệu

ART

Nghệ thuật chính là cách thể hiện những suy nghĩ, ý tưởng; là sự tái hiện những gì ta thấy hoặc tưởng tượng; là con đường dẫn tới cái đẹp – nơi mà sự sáng tạo được sinh ra và nuôi dưỡng.

MUSIC

Nghệ thuật là cách mà chúng ta không ngừng sáng tạo, mang lại những giá trị lớn về tinh thần

LIFE

Cuộc sống luôn là chất liệu, là nguồn cảm hứng tạo nên nghệ thuật và âm nhạc. Và cũng chính âm nhạc, nghệ thuật đã làm cho cuộc sống này tuyệt diệu hơn.

Tại Armuli with Arts Nation

  • Nghệ thuật – Âm nhạc – Cuộc sống được kết nối, cộng hưởng và phát triển tích cực bằng giáo dục.
  • Các học viên được tạo môi trường để tiếp cận, cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật một cách tự nhiên, đều đặn như một sự gợi mở cho các con tự cảm nhận và nhìn ra tiềm năng của chính mình.
  • Armuli cùng các thầy cô sẽ là người đồng hành, chia sẻ tri thức, mang các chương trình, giáo trình và nền tảng giảng dạy thú vị, chuyên nghiệp và uy tín từ quốc tế đến với các học viên. Và hơn hết là tạo được sự thoải mái, yêu thích, hứng khởi cũng như động lực để các con biết đặt quyết tâm kiên trì, phát triển và tỏa sáng không những trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn trong cả cuộc sống của các con.

AMPA Education

Là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, AMPA Education cam kết đầu tư tất cả nguồn tài trợ vào các dự án đào tạo/nâng cao chất lượng giáo viên và xây dựng nền tảng giáo dục sáng tạo nhằm mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội tiếp cận/cảm nhận âm nhạc và nghệ thuật.

 

Mục tiêu chính của AMPA Education là nâng cao nhận thức và phát triển giáo dục sáng tạo thông qua dự án kiến tạo các Không gian Mơ ước – Dream Space trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cải tạo và cung cấp các trang thiết bị, mang đến môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật cho học sinh trên toàn quốc. 

VIA Education

“Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education) mang đến các chương trình giáo dục sáng tạo (âm nhạc và trình diễn nghệ thuật) theo tiêu chuẩn quốc tế; cung cấp các tài liệu nghiên cứu và chương trình đào tạo dành cho giáo viên; giới thiệu và xuất bản giáo trình / học liệu cập nhật và có chất lượng cao. Từ đó chúng tôi nâng tầm giáo dục âm nhạc và nghệ thuật tại Việt Nam và xây dựng một cộng đồng nghệ thuật bền vững và vượt trội.”