Giáo Trình Và Nền Tảng Giảng Dạy Quốc Tế

Trinity College London

VIA Education phối hợp với Nhà xuất bản sách Trinity giới thiệu tài liệu giảng dạy âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế đến với tất cả những người học nhạc tại Việt Nam. Thông qua các bài tập kỹ thuật, trò chơi mang tính giáo dục, những bài song tấu của giảng viên và học viên cùng các hoạt động phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, Nhà xuất bản Âm nhạc Trinity mang đến giáo trình đa dạng được thiết kế riêng cho từng cấp độ.

 

Sách của Trinity tổng hợp những bài phổ biến nhất trong đề cương thi Trinity và cung cấp những thông tin giảng dạy bổ ích, giúp học viên mở rộng vốn kiến thức và khám phá thêm những xu hướng và phong cách âm nhạc khác nhau.

Alfred Music

“Giúp thế giới trải nghiệm niềm vui âm nhạc!” – Alfred Music
Alfred Music là nhà xuất bản giáo trình âm nhạc lớn nhất thế giới. Alfred Music cung cấp các tài liệu giảng dạy, tài liệu tham khảo và tài liệu biểu diễn cho các giáo viên, học viên, chuyên gia và những người yêu thích âm nhạc ở tất cả cấp độ, với nhiều phong cách và nhạc cụ khác nhau.

Từ năm 1922, Alfred Music đã không ngừng hỗ trợ hơn 10 triệu học viên, giáo viên âm nhạc và những người yêu nhạc / chơi nhạc như một sở thích hàng ngày. Hiện tại, Alfred Music có hơn 150,000 đầu sách đang được phát hành.

Bộ giáo trình Alfred Music được Trinity College London công nhận là chuơng trình nền tảng chính thức dành cho học viên muốn theo học Trinity và tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Trinity College London.

Poco Studio

Với những hình minh họa được in màu bắt mắt xuyên suốt cả giáo trình, hệ thống sách âm nhạc Poco mang đến một thế giới đầy niềm vui với những bài học và trò chơi giàu tính tương tác nhằm khuyến khích trẻ khám phá, thử nghiệm và tiếp cận âm nhạc theo một cách hoàn toàn mới.

Nền Tảng Giảng Dạy Âm Nhạc Trực Tuyến Charanga

Charanga Music School International – Nền tảng giảng dạy âm nhạc trực tuyến (E-learning Platform) cấp độ cơ bản đã đạt được nhiều giải thưởng. Đây là một công trình chất lượng ưu tú được thực hiện trong nhiều năm bởi một đội ngũ các nhà giáo dục tận tâm, nhân viên kỹ thuật, và các chuyên gia – những người có chung niềm đam mê với âm nhạc.

Charanga đang thay đổi cách học tập và giảng dạy âm nhạc ở rất nhiều trường học với các ưu điểm: Giảng dạy âm nhạc theo từng bước Thư viện luôn được cập nhật với các bài hát, chủ đề, khóa học nhạc cụ và các ứng dụng sáng tạo Hỗ trợ đánh giá, xếp loại và cá nhân hóa việc dạy và học Bao gồm Chương trình Phát triển Chuyên môn toàn diện và Chương trình đào tạo giáo viên

Chứng Chỉ Quốc Tế

Hàng năm, Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam tổ chức các kỳ thi Âm nhạc và Vũ đạo Quốc tế cho học viên cũng như các bạn yêu thích các bộ môn và mong muốn có được các chứng chỉ quốc tế cho các bộ môn theo đuổi.