1 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẤT CẢ BỘ MÔN ÂM NHẠC & VŨ ĐẠO TẠI ARTS NATION

Bắt đầu vào thứ Bảy ngày 8/3/2024, trường Âm nhạc & Nghệ thuật Arts Nation dành tặng các bạn học viên trong và ngoài hệ thống trường Arts Nation 1 TUẦN HỌC TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT hoàn toàn miễn phí. Tuần học trải nghiệm là “hạt giống” khai phá tiềm năng nghệ thuật cũng như đem lại niềm vui và những giây phút giải trí đầy bổ ích thông qua các hoạt động đa dạng ngay trong lớp học.

Mời quý phụ huynh và các bạn đăng ký tham gia tuần lễ trải nghiệm tại cả 3 cơ sở Arts Nation.

📍 Địa điểm:

🔹 CS1: Lầu 3, Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Quận 1. Hotline: 0911936427
🔹 CS2: Số 22 Đường 34, P. Bình An, Quận 2. Hotline: 0898448037
🔹 CS3: Số 39-41 Nguyễn Đình Thi, P. Phước Long B, Quận 9. Hotline: 0902439951

** Vui lòng cung cấp thông tin để công tác chuẩn bị lớp học thử diễn ra thuận lợi nhất.

✔️ Tham dự lớp học trải nghiệm, các học viên được:

🔸 TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP MIỄN PHÍ các bộ môn âm nhạc, vũ đạo & Mỹ thuật tại lớp học tiêu chuẩn với thiết bị và nhạc cụ tiêu chuẩn quốc tế.
🔸 XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC chuẩn quốc tế, sau buổi học thử với giáo viên chính thức, học viên được hướng dẫn, tư vấn và xây dựng lộ trình học cá nhân hoá, phù hợp với mọi lứa tuổi.
🔸 THAM QUAN KHÔNG GIAN ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT đầy cảm hứng với phương pháp giáo dục tôn trọng cá tính, đam mê, từ đó tự tin khám phá tiềm năng nghệ thuật trong mỗi học viên.

Chương trình dành cho tất cả các bạn muốn tìm hiểu và trải nghiệm các bộ môn nghệ thuật.
🔹 Đối với học viên đang theo học tại Arts Nation: Tối đa 1 bộ môn/ học viên ngoài bộ môn đang theo học.
🔹 Đối với học viên chưa theo học tại Arts Nation: Tối đa 3 bộ môn/ học viên; 1 buổi/ bộ môn.

🎁 🎁 Ưu đãi đặc biệt: Khi tham gia tuần lễ trải nghiệm và đăng kí học chính thức trong thời gian diễn ra chương trình, học viên được tặng BỘ QUÀ TẶNG gồm Túi Tote, bình nước Arts Nation và Voucher giảm 5% học phí (so với mức giảm hiện đang áp dụng)

👉🏻 Ba mẹ hãy ĐĂNG KÝ lớp học thử ngay hôm nay để nhận voucher ưu đãi học phí cùng với bộ quà tặng cực kỳ hấp dẫn.
———
𝐀𝐫𝐭𝐬 𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐓𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐭𝐡𝐞 𝐀𝐫𝐭𝐬, 𝐛𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐨𝐰𝐧 𝐒𝐭𝐚𝐫