Ngày hội Trải nghiệm các lớp Âm nhạc và Vũ đạo miễn phí tại Arts Nation!

Arts Nation trân trọng giới thiệu Ngày hội Trải nghiệm các lớp học Âm nhạc (Piano) và Vũ đạo (Hip Hop và Ballet) dành cho các học viên từ 6 đến 10 tuổi. Đến với sự kiện, Phụ huynh có dịp tìm hiểu các chương trình học quốc tế đa dạng tại Arts Nation, các lợi ích đến thể chất và tinh thần của trẻ cũng như tham quan không gian đầy sáng tạo trong trường Quốc tế Châu Âu (European International School).

Ngoài ra, Quý phụ huynh còn có thể nhận những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khóa học ngay tại sự kiện.

Thông tin Ngày hội Trải nghiệm:

• Thời gian: 9:00am – 10:30am thứ bảy 28/11 và 05/12/2020
  • Địa điểm: 47 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

*Arts Nation là trường âm nhạc và vũ đạo phi lợi nhuận, với mong muốn mang giáo dục nghệ thuật chất lượng đến tất cả trẻ em. Bên cạnh đó, tất cả lợi nhuận thu được sẽ được dành tặng quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn để các em có cơ hội tiếp cận âm nhạc & nghệ thuật từ đó phát triển toàn diện hơn.