ARTS NATION CÙNG CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI VỚI KHOÁ HÈ NGHỆ THUẬT

 

Ba mẹ có biết. Mùa hè sẽ thật tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết khi con được:
☀️ KHAI PHÁ TIỀM NĂNG NGHỆ THUẬT qua khoá học âm nhạc và vũ đạo như Hip Hop, Thanh Nhạc, Modern Jazz, Piano, Guitar, Ukulele.
☀️ BAY BỔNG VỚI TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÀ RÈN LUYỆN THỂ CHẤT qua lớp học YOGA KỂ CHUYỆN (Yoga Storytelling). Bộ môn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp từ Yoga Planet, lớp học mang đến cho các con khoảng thời gian rèn luyện thể chất qua các động tác Yoga khoẻ khoắn, con được trở thành một phần của câu chuyện; học được cách yêu thương bản thân và thoả mãn trí tượng tượng phong phú trong độ tuổi con đang phát triển mạnh mẽ về tư duy và nhận thức.
☀️ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO qua lớp học Public Speaking (Diễn thuyết trước công chúng), con học cách định hướng cảm xúc và khuyến khích thể hiện bản thân, chinh phục đám đông bằng chính giọng nói của mình cũng như tạo lập bản lĩnh để trở thành nhà lãnh đạo nhí tương lai.
☀️ VUI CHƠI HẾT MÌNH với các hoạt động bổ ích qua 3 buổi WORKSHOP với chủ đề:
▪️ Vui Cùng Âm Nhạc (Fun with Music Workshop)
▪️ Sáng Tạo Cùng Bộ Gõ (Workshop Creative Music with Percussion)
▪️ Tìm hiểu bộ môn Modern Jazz
Thông qua các trò chơi và những hoạt động thú vị tại buổi Workshop được dẫn dắt bởi Thầy Mark Bell – Giám Đốc Âm Nhạc của Viện Giáo Dục Nghệ Thuật Việt Nam, con có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều kiến thức âm nhạc mới mẻ đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau thông qua các bài hát và Cảm Thụ Âm Nhạc cùng các bộ gõ cầm tay.
☀️ MỞ KHOÁ SÁNG TẠO với lớp Mỹ thuật tạo hình (Arts & Crafts), những tiểu phẩm được tạo nên từ nhiều chất liệu như: sỏi, gỗ, giấy canvas,…con rèn luyện sự khéo léo và kỹ năng tập trung.
☀️ Khép lại khoá hè tại vũ trụ sáng tạo Arts Nation, ba mẹ sẽ có dịp chứng kiến sự trưởng thành và tự tin hơn của con qua các tiết mục biểu diễn đến từ của các “nghệ sĩ nhí tương lai”, con sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khoá học hè từ Viện Giáo Dục Nghệ Thuật Việt Nam, đánh dấu hành trình con nỗ lực học tập tại Arts Nation.
🔥🔥 Ba mẹ và các con hãy đăng ký khoá hè để nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 1 TRIỆU ĐỒNG khi đăng ký trước ngày 31.5 cùng bộ quà tặng Mùa hè giới hạn số lượng.
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://tinyurl.com/AN-signup-summerprogram hoặc liên hệ fanpage để được tư vấn thêm về chương trình
——————————
Arts Nation – Through the Arts, be your own Star
Hotline: 0911936427
Địa điểm: Trường Âm nhạc & Nghệ thuật Arts Nation – Lầu 3, Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM