Chương trình Vũ đạo

Nhấn mạnh vào việc tập luyện vũ đạo an toàn, chương trình giảng dạy vũ đạo của trường được xây dựng dựa trên phương pháp NATD (National Association of Teachers of Dancing).

Trường dạy những bộ môn vũ đạo như Vận động Sáng tạo (dành cho trẻ từ 3 – 4 tuổi tuổi), Ballet Cổ điển, Modern Jazz, Commercial Hip Hop và Múa Đương đại cho mọi đối tượng tại tất cả các cấp độ.

Ballet Cổ điển

Khóa học quá trình tìm hiểu các nguyên lý nền tảng của Ballet Cổ điển qua các kiến thức về cá tư thế đứng cùng với các kỹ thuật Ballet chuẩn xác. Ballet Cổ điển chính là nền tảng cho các tư thế trong vũ đạo. Các tư thế chuẩn sẽ hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu học tập của mình, đồng thời tránh bị chấn thương, cho phép cột sống luôn ở vị trí chuẩn.
Học viên sẽ được học chương trình đào tạo quốc tế theo phương pháp của ISTD, giảng dạy bởi các giáo viên được ISTD công nhận

Modern Jazz

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Được ảnh hưởng bởi nền nhạc Jazz và sân khấu nhạc kịch Broadway, chương trình giảng dạy áp dụng các kỹ thuật Modern Jazz phù hợp với từng trình độ khác nhau, giúp học viên có thể tự làm chủ những chuyển động của cơ thể, phát huy khả năng trình diễn và cảm nhận nhịp điệu. Học viên sẽ được học chương trình đào tạo quốc tế theo phương pháp của ISTD, giảng dạy bởi các giáo viên được ISTD công nhận.

Hip Hop

Khóa học Street Dance đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của cộng đồng vũ đạo hiện nay, bộ môn là sự kết hợp mạnh mẽ của âm nhạc và vũ đạo. Chương trình ISTD bao gồm các thể loại vũ đạo khác nhau nhu break dance, lacking, popping và groove

Creative Movements

Khóa học vũ đạo dành cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi, được xây dựng nhằm phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo phong phú của các em. Khóa học bao gồm cá kiến thức cơ bản về vũ đạo thông qua các trò chơi, kích thích sự phát triển tốt nhất về thể chất và ý thức của trẻ ở giai đoạn phát triển này.
Khi được vận động kết hợp trí tưởng tượng một cách khoa học, trẻ nhỏ sẽ khám phá nhiều hơn các tiềm năng về nghệ thuật và sự sáng tạo của bản thân, đồng thời hiểu biết về cc1 nhân tố nền tảng của vũ đạo như hình thể, thời gian, không gian, năng lượng, trọng lượng và cường độ,v.v.

Music theatre

Nhạc kịch là một hình thức biểu diễn sân khấu kết hợp giữa hát, diễn xuất, đối ngoại và vũ đạo. Nội dung câu chuyện và mạch cảm xúc của một vở nhạc kịch được truyền đạt thông qua lời nói, âm nhạc, chuyển động và tất cà cá khía cạnh kỹ thuật khác của nghệ thuật trình diễn. Chương trình Nhạc kịch sẽ giúp học viên phát triển như một nghệ sĩ đa tài và thành công ở cả ba kỹ năng của Nhạc kịch, bao gồm hát, vũ đạo và diễn xuất.
Sau khi hoàn thành khóa học Nhạc kịch Nền tảng 4 tháng, học viên có thể đăng ký các khóa học chuyên sâu, chuẩn bị cho lỳ thi Quốc tế Sơ cấp và các cấp độ cao hơn theo chương trình đào tạo quốc tế I-PATH

Tap dance

Tap Dance là một bộ môn vũ đạo vui nhộn và mang tính tương tác bởi nhịp điệu và giai điệu được tạo ra bằng cách di chuyển các ngón chân và gót giày. Tap Dance đầy tính biểu cảm, sáng tạo và độc đáo khi chính học viên tạo ra giai điệu âm nhạc bằng đôi chân của mình!
Khóa học dành cho mọi đối tượng với những độ tuổi khác nhau và không yêu cầu kinh nghiệm về vũ đạo trước đây: Học viên tham gia khóa học có thể tùy chọn tham dự cá kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế
Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh theo Chương trình đào tạo quốc tế ISTD

Chứng chỉ quốc tế

Thêm Heading của bạn tại đây

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Về Arts Nation

 

Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận Arts Nation* dành cho các học viên ở mọi độ tuổi với sứ mệnh “Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật.” Chúng tôi tin rằng việc tham gia các lớp học nghệ thuật tại Arts Nation sẽ giúp học viên phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và vũ đạo, nâng cao sự tự tin, khả năng sáng tạo và năng lực nghệ thuật của bản thân. Bên cạnh đó, khi tham gia các lớp học hoặc kỳ thi tại Arts Nation, học viên đã chung tay cùng chúng tôi đóng góp vào những dự án cộng đồng có ý nghĩa hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

*Arts Nation là một trong các dự án trọng điểm của AMPA Education. Tất cả nguồn thu sẽ được đầu tư vào các dự án phục vụ cộng đồng.